Trang chủDịch vụ
DỊCH VỤ

GIẢI PHÁP CHO

VẬN TẢI ĐƯỜNG BỘ

Green Dragon là một trong những công ty hàng đầu cung cấp giải pháp vận chuyển hậu cần quốc tế và địa phương. Phòng Phương tiện vận tải tại Green Dragon là một giải pháp toàn diện cho các dịch vụ hậu cần trọn gói trong nước và quốc tế.

XEM THÊM
CƯỚC HÀNG HẢI

Chúng tôi có đội ngũ chuyên trách về vận tải bằng đường biển hàng nguyên container FCL và hàng lẻ LCL, hàng phân kiện hoặc hàng tàu rời, hàng dự án và nhiều loại hàng hóa khác nhau trên phạm vi toàn cầu

XEM THÊM
CƯỚC HÀNG KHÔNG

Do đặc tính nhạy cảm và áp lực về thời gian của vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không, Green Dragon phát triển các kế hoạch vận tải hàng không phù hợp với từng yêu cầu cụ thể của khách hàng.

XEM THÊM
THỦ TỤC THÔNG QUAN

Với đội ngũ kĩ năng chuyên sâu và có kinh nghiệm, công ty chúng tôi có thể xử lý nhiều loại hang hóa khác nhau như thực phẩm, dược phẩm, sản phẩm gia dụng, hàng điện tử, mỹ phẩm, hàng may mặc, máy móc…

XEM THÊM
DỊCH VỤ CHO THUÊ KHO BÃI

Hiện nay, kho bãi không chỉ là nơi để lưu giữ hàng hóa mà còn là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến tính linh hoạt trong hoạt động logistics tại các doanh nghiệp. Chuỗi cung ứng kho bãi và logistics là cả một quá trình phức tạp, đòi hỏi sự phối hợp chặt chẽ giữa các khâu.

XEM THÊM

CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾP VẬN QUỐC TẾ RỒNG XANH

222/8B Bùi Đình Túy, phường 12, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0908.507.067

Email: tony@greendragonlog.com.vn

Email: assistantceo@greendragonlog.com.vn

KẾT NỐI VỚI RỒNG XANH

Bản quyền thuộc về công ty Cổ Phần Tiếp Vận Rồng xanh 2014