Trang chủThuê Kho Bãi

DỊCH VỤ THUÊ KHO BÃI

Green Dragon không chỉ cung cấp dịch vụ giao nhận – vận chuyển, dịch vụ cảng biển/hang không, mà chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ kho bãi, tiếp vận.

Hiện nay, kho bãi không chỉ là nơi để lưu giữ hàng hóa mà còn là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến tính linh hoạt trong hoạt động logistics tại các doanh nghiệp. Chuỗi cung ứng kho bãi và logistics là cả một quá trình phức tạp, đòi hỏi sự phối hợp chặt chẽ giữa các khâu. Doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ đều cần đến dịch vụ kho bãi chuyên nghiệp để đảm bảo công việc kinh doanh được thuận lợi.

Dịch vụ kho bãi là một yếu tố vô cùng quan trọng trong quá trình giao nhận vận tải nội địa và quốc tế, đây là vấn đề quan trọng trong logistics. Hoạt động kho bãi có thể ảnh hưởng trực tiếp đến vấn đề lưu trữ và quản lý hàng hóa của các đơn vị kinh doanh hàng hóa. Vì vậy, trong logistics việc quản trị kho bãi tốt chắc chắn sẽ mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp như:

  • Giảm thiểu tối đa chi phí sản xuất, vận chuyển, phân phối hàng hóa, đơn vị có lợi nhuận hơn nhờ cắt giảm những khoản phí không cần thiết.
  • Dịch vụ kho bãi giúp doanh nghiệp chủ động trong việc sắp xếp, vận chuyển, phân phối những lô hàng có cùng kích thước, cùng lộ trình. Điều này góp phần không nhỏ giúp giảm giá thành trên mỗi đơn vị sản phẩm.
  • Duy trì nguồn cung cấp hàng hóa ổn định. Nhờ có dịch vụ kho bãi, hàng hóa sẽ luôn có sẵn trong kho.

Dịch vụ khách hàng tốt hơn vì sản phẩm, hàng hóa đúng yêu cầu về số lượng, chất lượng.

  • Công ty sẵn sàng giao bất kỳ lúc nào khách hàng cần một cách nhanh chóng nhất. Góp phần giúp doanh nghiệp tạo uy tín khi giao hàng đúng thời gian, địa điểm.
  • Dịch vụ kho bãi hoàn hảo tạo nên sự khác biệt và tăng vị thế cạnh tranh của doanh nghiệp trên thị trường.

Green Dragon không chỉ cung cấp dịch vụ giao nhận – vận chuyển, dịch vụ cảng biển/hang không, mà chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ kho bãi, tiếp vận. Hiện đây cũng là một trong những hoạt động kinh doanh được Green Dragon chú trọng phát triển mạnh và nhanh chóng.

Chúng tôi là đối tác uy tín với nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước. Nhiều năm qua, chúng tôi đã giành được sự tin tưởng và tín nhiệm của nhiều doanh nghiệp sử dụng trong lĩnh vực logistics thuê ngoài và quản lý chuỗi cung ứng. Green Dragon sở hữu dịch vụ tích hợp toàn diện, từ việc lập kế hoạch, quá trình kiểm soát và triển khai logistics. Chúng tôi nghiên cứu và đề ra các giải pháp để biến những thách thức trong hoạt động logistics thành lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp.

Cộng tác với Green Dragon, quý khách không cần phải lo lắng hay đau đầu về vấn đề thuê mặt bằng, kho bãi, nhân viên chuyển hàng. Chúng tôi thực hiện quản lý hàng hóa ký gửi trong kho, đảm bảo vận chuyển hàng một cách nhanh nhất theo yêu cầu của khách hàng.

CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾP VẬN QUỐC TẾ RỒNG XANH

222/8B Bùi Đình Túy, phường 12, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0908.507.067

Email: tony@greendragonlog.com.vn

Email: assistantceo@greendragonlog.com.vn

KẾT NỐI VỚI RỒNG XANH

Bản quyền thuộc về công ty Cổ Phần Tiếp Vận Rồng xanh 2014