Trang chủVận Chuyển Hàng Không

VẬN CHUYỂN HÀNG KHÔNG

Green Dragon phát triển các kế hoạch vận tải hàng không phù hợp với từng yêu cầu cụ thể của khách hàng.

Do đặc tính nhạy cảm và áp lực về thời gian của vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không, Green Dragon phát triển các kế hoạch vận tải hàng không phù hợp với từng yêu cầu cụ thể của khách hàng. Điều này được thực hiện bằng việc chúng tôi lắng nghe và hiểu được tâm tư và mối bận tâm của khách hàng. Các hàng hóa nhạy cảm và giá trị cao thường tạo áp lực lớn về thời gian và thời hạn cam kết giao hàng đối các bên liên quan. Vì vậy, bộ phận chuyên trách về vận tải hàng không của chúng tôi đã lập ra một phương án và được điều chỉnh phù hợp với từng khách hàng, và sau đó thực hiện theo quy trình xử lí vận hành bắt buộc để đảm bảo chất lượng dịch vụ cao nhất.

Chúng tôi có mối liên hệ chặt chẽ với các hãng hàng không lớn trên thế giới, giúp đảm bảo an toàn tối đa cho các lô hàng của quý khách cũng như hình thức giao hàng phù hợp từ bất kì sân bay nào trên thế giới tới bất kì điểm đến nào với một mức giá cạnh tranh.

Nhờ vào sự hợp tác chặt chẽ của Green Dragon với nhiều đối tác đáng tin cậy và các văn phòng đại diện, chúng tôi cung cấp dịch vụ với chất lượng cao nhất. Chúng tôi đề xuất cho khách hàng các giải pháp linh hoạt dựa trên yêu cầu, và giúp khách hàng có sự lựa chọn tối ưu nhất trong từng trường hợp.

Các dịch vụ chính như:

  • Vận chuyển hàng không trực tiếp hoặc có chuyển tiếp chất lượng cao từ Việt Nam tới hầu hết tất cả điểm đến tại châu Á, châu Âu, Mĩ, Úc và các khu vực khác.
  • Chuẩn bị tất cả các loại giấy tờ cần thiết bao gồm giấy tờ thương mại. giấy tờ hải quan, chứng từ vận tải…
  • Dịch vụ trọn gói “Door to Door” tới mọi thành phố lớn trên thế giới.
  • Một đội ngũ giàu kinh nghiệm và được huấn luyện chuyên nghiệp để đảm nhiệm vận chuyển hàng hóa nguy hiểm bằng đường hàng không theo các yêu cầu của Hiệp hội vận tải hàng không quốc tế IATA về vận chuyển hàng hóa nguy hiểm.

Dịch vụ logistics toàn diện (nhận hàng, đóng gói, lắp ghép, lưu kho, chứng từ và xử lí) đối với Hàng hóa nguy hiểm & Hàng tươi sống, Hàng hóa trong ngành ô tô, phương tiện vận chuyển và thiết bị điện tử, Hàng hóa trong ngành công nghiệp dầu khí và ga, Hàng hóa dược phẩm, Hàng hóa kim loại quý hiếm

CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾP VẬN QUỐC TẾ RỒNG XANH

222/8B Bùi Đình Túy, phường 12, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0908.507.067

Email: tony@greendragonlog.com.vn

Email: assistantceo@greendragonlog.com.vn

KẾT NỐI VỚI RỒNG XANH

Bản quyền thuộc về công ty Cổ Phần Tiếp Vận Rồng xanh 2014