Trụ cột kinh doanh logistics, vị trí hàng đầu trong sự lựa chọn đối tác cung ứng hàng hóa của doanh nghiệp khi kinh doanh tại Việt nam, đó chính là Green Dragon – Tiếp Vận Quốc Tế Rồng Xanh.

Chuyên cung cấp các giải pháp logistics cho khách hàng như: dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ, đường thủy, đường hàng không trong nước và quốc tế; dịch vụ kho hàng và trung tâm phân phối; dịch vụ đại lý, khai thuế Hải quan; thông quan hàng hóa, quản lý chuỗi cung ứng…với quy mô, năng lực, công nghệ quản lý, hệ thống kho bãi, phương tiện vận chuyển hiện đại, khẳng định chất lượng chuỗi cung ứng dịch vụ trọn gói.

ĐĂNG KÝ NGAY

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN/ NHẬN ƯU ĐÃI

Với hơn 20 năm hoạt động trong chuyên ngành xuất nhập khẩu và cộng tác với các đối tác lớn nhỏ cả quy mô trong và ngoài nước, hiện tại Green Dragon đã mở rộng mạng lưới các đối tác, agent chiến lược từ Việt Nam đến toàn cầu trong mọi khía cạnh của logistics bao gồm Vận tải, chứng từ, thông quan, pháp lý,…. Đặc biệt là 6 chi nhánh quan trọng tại 6 thành phố lớn nhất Việt Nam và văn phòng đại diện tại nước bạn Cam-pu-chia để duy trì các kênh liên lạc, vận hành chuỗi cung ứng hàng hòa quốc nội – quốc tế của doanh nghiệp đạt hiệu suất cao nhất.

SỰ ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN SONG HÀNH, BỀN VỮNG CẢ VỀ “CHẤT” LẪN “LƯỢNG”

Dịch vụ mà Green Dragon mang đến cho doanh nghiệp không chỉ hướng đến chiều rộng với đa dạng và phong phú các lĩnh vực và nền tảng mà còn được đầu tư về chiều sâu với chất lượng và sự chuyên nghiệp có 1-0-2 trên thị trường logistics và e-logistics.

DỊCH VỤ LOGISTICS – XUẤT NHẬP KHẨU

Đây là lĩnh vực trọng yếu đã được Green Dragon triển khai và chuyên tâm đầu tư phát triển không ngừng ngay từ khi chính thức đi vào họat động với tư cách là các dịch vụ hỗ trợ cho họat động vận chuyển quốc tế .

Hệ thống kho bảo trải rộng trên mọi điểm nóng xuất nhập khẩu và sản xuất kinh doanh. đội xe container, xe vận tải nhẹ các loại trên 50 chiếc của riêng Green Dragon luôn đặt trong trạng thái “trực chiến” đã làm cơ sở tạo nên sự khác biệt so với các đối thủ cạnh trang khác trên thị trường.

Green Dragon đang tiếp tục đầu tư cơ sở vật chất (kho bãi và phương tiện), phát triển nguồn nhân lực phát triển mạnh hơn nữa dịch vụ này nhằm thực hiện ngày càng hoàn chỉnh chuỗi dịch vụ tập trung theo tiêu chuẩn quốc tế nhắm đáp ứng tốt hơn yêu cầu của khách hàng.

Các dịch vụ logistics cho hàng xuất – nhập khẩu của GDL bao gồm:

 • Khai thuê Hải quan
 • Thủ tục xuất nhập khẩu
 • Giao nhận hàng triển lãm và công trình
 • Giao nhận hàng hóa tận nhà (door to door services)
 • Đóng gói bao bì hàng hóa
 • Tư vấn xuất nhập khẩu
 • Thủ tục chứng nhận xuất xứ cho hàng hóa (C/O )
 • Bảo hiểm, hun trùng , kiểm văn hóa …
 • Xuất / nhập khẩu ủy thác
 • Đóng kiện các loại hàng hoá
 • Hàng chuyển cảng đi các tỉnh.

DỊCH VỤ VẬN TẢI NỘI ĐỊA

Vận tải nội địa là một phần quan trọng của chuỗi logistics. Do đó, Green Dragon đặc biệt sử dụng đội ngũ chuyên viên dày dặn về kinh nghiệm và trình độ tìm kiếm phương án tối ưu nhất về chi phí và thời gian, điều phối sát sao trên từng tuyến đường vận tải, luôn cố gắng nâng cao chất lượng của các dịch vụ vận tải nội địa nhằm cung cấp cho khách hàng giải pháp vận chuyển hiệu quả nhất.

Vận tải hàng hóa bằng đường bộ

Với đội xe tải và xe container hơn 50 chiếc, chúng tôi nhận thực hiện:

 • Vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu nguyên container hoặc hàng lẻ từ kho khách hàng đến các cảng Việt Nam và ngược lại.
 • Vận chuyển hàng nguyên container và hàng lẻ từ kho đến kho trong lãnh thổ Việt Nam.
 • Vận chuyển hàng quá cảnh qua lãnh thổ Việt Nam.
 • Di dời văn phòng, nhà xưởng và tài sản cá nhân.

Vận tải hàng hóa bằng đường thủy nội địa:

Dịch vụ vận chuyển đường sông, đường nội thủy bằng sà lan, tàu 1000 TEUs từ khu vực cảng TPHCM, Cái Mép đi các tỉnh Miền Tây và khu vực phía Bắc cho các loại hàng hóa: hàng nguyên container, hàng rời, hàng xá như nông sản, thức ăn gia súc, vật liệu xây dựng,…thích hợp cho các khách hàng có nhu cầu vận chuyển khối lượng hàng hóa lớn với chi phí thấp hơn nhiều so với vận chuyển bằng đường bộ.

Vận chuyển hàng hóa bằng hỏa xa:

Đây là hình thức vận chuyển đảm bảo được được tính an toàn của hàng hóa với thời gian được quy định chặt chẽ theo giờ tàu chạy và không chịu ảnh hưởng của điều kiện thời tiết. Nhờ đó, hàng hóa được vận chuyển trong thời gian nhanh nhất, đúng thời gian và yêu cầu của khách hàng.

Vận tải hàng hóa bằng đường biển nội địa Bắc Nam:

Chúng tôi hiên đang khai thác tuyến vận chuyển Bắc Nam bằng đường biển đều đặn hàng tuần với các dịch vụ:

 • Vận chuyển hàng FCL từ các cảng khu vực Bắc – Trung – Nam
 • Dịch vụ gom hàng LCL từ các cầu nối, cửa ngõ, hub logistics trên cả nước
 • Dịch vụ giao hàng từ kho đến kho ( kết hợp vận chuyển bằng xe container / xe tải)

GIAO NHẬN VẬN TẢI QUỐC TẾ

Đại lý dịch vụ hàng không

Đại lý cung cấp cước air freight và hợp đồng vận chuyển với nhiều hãng hàng không lớn trên thế giới với tần suất bay cao, máy bay thân rộng tải trọng lớn và tuyến bay đến hầu hết mọi thị trường trên thế giới. Trong đó nổi bật là các đối tác hãng bay như: Singapore Airlines, Thai Airways, Malaysia Airlines, Japan Airlines, China Airlines, Eva Air, Korean Airlines, Asiana Airlines, United Airlines, Lufthansa Airlines, Air France, Cargolux, Vietnam Airlines, Fedex, DHL, …..

Để khách hàng có nhiều sự lựa chọn, ngoài cách thức vận chuyển hàng hóa thông thường bằng đường hàng không, Green Dragon còn thực hiện dịch vụ vận chuyển đa phương thức thông qua cầu hàng không, và trung chuyển qua các hub logistics trọng điểm như Singapore, Dubai, Hongkong, giúp khách hàng vừa tiết giảm chi phí vừa có được dịch vụ vận chuyển nhanh nhất, hiệu quả nhất.

Các dịch vụ giao nhận bằng đường không mà Green Dragon đang phổ biến đến khách hàng bao gồm:

 • Gom hàng lẻ, hàng consol xuất khẩu và phân loại hàng nhập khẩu đẻ giao nhận airport-to-door
 • Dịch vụ hàng xuất nhập trọn gói từ đóng gói hàng hóa, bốc xếp, vận chuyển nội địa, khai quan, vận chuyển quốc tế và giao hàng tận nhà (door-to-door)
 • Dịch vụ giá trị gia tăng như: đại l‎ý hải quan, bảo hiểm hàng hóa, cung cấp giấy chứng nhận xuất xứ, giấy kiểm dịch động thực vật, đóng kiện gỗ, hun trùng…

ĐĂNG KÝ NGAY

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN/ NHẬN ƯU ĐÃI

Vận chuyển đường biển

 • Cung cấp cho khách hàng dịch vụ gởi hàng xuất khẩu và nhập khẩu bằng đường biển từ Việt Nam đi mọi nơi trên thế giới và ngược lại (hàng nguyên container FCL và hàng lẻ LCL) theo các điều kiện giao nhận quốc tế mới nhất như Incoterm 2010 – 2020
 • Các thị trường thế mạnh không thể không kể đến của GDL bao gồm: Châu Á (Ấn, Trung, Nhật, Đài Loan, Hàn Quốc, Singapore, Mã Lai, …), Châu Mỹ (Hoa Kì, Canada), Châu Âu (Anh, Bỉ, Đức, Pháp, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, …) và Phi Châu (Nam phi, Ai Cập, Nigeria),…
 • Chất lượng dịch vụ được bảo đảm bởi các tuyến đi thẳng xuyên qua mọi châu lục, thông qua mạng lưới đại lý kì cựu đã đồng hành cùng Green Dragon suốt hơn 20 năm.
 • Giá cạnh tranh, thời gian chuyển tải nhanh nhất, sẵn có booking và lịch tàu đi theo tuần, luôn gắn với bảo hiểm trách nhiệm người vận tải.
 • Cung cấp đầy đủ các loại hình dịch vụ hàng nhập: nhập khẩu kinh doanh, xuất khẩu buôn bán, nhập khẩu gia công, tạm nhập tái xuất, tạm xuất tái nhập từ các nơi trên thế giới về Việt Nam (đặc biệt chuyên tuyến Trung – Việt) và ngược lại.
 • Dịch vụ hàng nguyên Container (FCL/FCL), hàng lẻ (LCL/LCL), hàng gia công – nguyên phụ liệu sản xuất, hàng công trình và triển lãm với giá cạnh tranh và có hỗ trợ phí lưu kho.
 • Nhận ủy thác xuất nhập khẩu với mức phí hợp lý cùng các dịch vụ giá trị gia tăng khác mà có duy nhất tại mạng lưới logistics của Green Dragon

Dịch vụ vận chuyển đa phương thức

Vận tải đa phương thức là phương pháp vận chuyển phổ biến trên thị trường thế giới ngày nay. Nhằm cung cấp cho khách hàng nhiều giải pháp hơn là chỉ theo phương thức vận chuyển truyền thống, GDL đã xây dựng nên dịch vụ vận chuyển đa phương thức bằng cách kết hợp linh hoạt các hình thức: đường biển – đường không, đường bộ – đường biển – đường không, cầu lục địa ,….

Với sự phối hợp của nhiều phương thức vận tải từ cơ bản đến phức tạp trong mô hình Multimodal, không những khách hàng có nhiều lựa chọn để rút ngắn thời gian vận chuyển và tiết kiệm chi phí cho các nhu cầu của mình mà GDL còn có cơ hội để được sâu sát, nghiên cứu và học tập không ngừng những cải tiến thị trường vận tải.

DỊCH VỤ KHO

Green Dragon có các khu vực kho bãi hòan chỉnh thuộc sở hữu của mình ở cả Hà Nội và Tp.HCM, ngay tại trục đường chính vận chuyển chính hàng hóa XNK của khu vực phía Nam và các hải cảng, phi trường trọng điểm phía Bắc. Ngoài ra còn các khu vực chuyên kho vận do Green Dragon khai thác, liên kết, hợp tác với các đơn vị khác ở Hà nội, Hải Phòng, Hải Dương, Đà Nẵng, Đồng Nai, Bình Dương, Cần thơ, ….

 • Cơ sở vật chất kiên cố, có hệ thống bảo vệ hòan chỉnh, hệ thống chiếu sáng, thông gió theo tiêu chuẩn quy định, an ninh 24/7.
 • Chế độ làm việc 24/24 giờ khi có yêu cầu .
 • Được bảo hiểm rủi ro và cháy nổ đối với kho và hàng hóa trong kho.

Các loại kho chủ yếu mà Green Dragon cung cấp gồm: Kho ngoại quan, Kho thường, Kho lạnh và bãi

DỊCH VỤ FULFILLMENT THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

Trong thời đại 4.0, Thương mại điện tử trở thành một xu thế tất yếu của toàn cầu. Trong đó kênh bán hàng qua Amazon, Alibaba, Rakutent hay Gmarket Hàn Quốc được coi là kênh lớn nhất với độ bao phủ ở rất nhiều quốc gia. Hiện tại các sàn thương mại điện tử quốc tế đang tập trung phát triển mạng lưới các seller ở Việt Nam, thúc đẩy doanh nghiệp và nhà sản xuất tại Việt Nam mang sản phẩm “made in Vietnam” ra thị trường toàn cầu

Dragonship – một bộ phận chủ lực của Green Dragon, đã được ra đời để nắm bắt kịp thời nhu cầu e-logistics của doanh nghiệp, hiện nay là một trong những đối tác hàng đầu của các thương mại trực tuyến tại Mỹ, Nhật, Trung, Hàn; cung cấp gói dịch vụ vận chuyển đường biển và đường hàng không cho các seller của Việt Nam. Mục tiêu của Dragonship là hướng tới tăng lợi ích tối đa cho các seller

Các dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

 • Quản trị tồn kho
 • Lưu trữ hàng hóa bằng nhà kho đạt tiêu chuẩn quốc tế
 • Hệ thống phân loại – xử lý đơn hàng tự động
 • Mạng lưới e-logistics toàn quốc mang lại khả năng giao hàng không giới hạn,
 • Sẵn có cơ sở logistics tại nước ngoài giúp doanh nghiệp kinh doanh e-commerce xuyên biên giới.
 • Gom hàng xuất khẩu theo lịch trình dày đặc
 • Bảo quản và bảo hiểm hàng hóa theo quy định quốc tế.

GREEN DRAGON CORP – đồng hàng cùng doanh nghiệp, chăm lo từng đơn hàng