Dịch bệnh Covid-19 nổ ra bất chợ như một quả bom không hẹn trước. Xã hội tê liệt, hàng loạt doanh nghiệp rời khỏi thị trường, các ngành nghề trên thế giới gần như đều phải chịu chung sự ảnh thưởng từ đại dịch và vô vàn các hậu quả khác. Trong đó thì ngành Logistics vốn là trụ cốt cho chuỗi cung ứng của không chỉ hàng loạt các ngành nghề trong xã hội mà còn của cả nền kinh tế lại càng chứng minh được vai trò quyết định của mình.

Trong lúc thị trường liên tục đón nhận các tin tức xấu về dịch bệnh và các số liệu tiêu cực về tăng trưởng không ngừng được báo cáo lên thì ngành Logisitics lại như con thuyền đón được ngọn giá mậu dịch không ngừng tiến lên và đạt được các chỉ số đáng mừng, trong đó có công ty chúng tôi – Công ty Cổ phần Tiếp Vận Quốc Tế Rồng Xanh.

TIẾP VẬN RỒNG XANH – SỰ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU CỦA MỌI DOANH NGHIỆP

  1. Sự tiến bộ từ những con số nhỏ nhất

Với tiểu sử hơn 20 năm phát triển cùng với sự phấn đấu, cống hiến không ngừng nghỉ của đội ngũ tập thể lãnh đạo và nhân viên công ty từ tất cả các bộ phận, Tiếp Vận Quốc Tế Rồng Xanh đã không ngừng nâng cao vị thế của mình trên thị trường cung ứng dịch vụ Logistics và nhận được sự tin tưởng quý báu từ các đối tác ngay cả trong những thời điểm khó khăn nhất như đại dịch Covid-19.

Cùng với sự phát triển đó, công ty với các dịch vụ sẵn có đã không ngừng hoàn thiện, tiếp thu phản hồi, cải tiến và mở rộng mạnh mẽ thêm nhiều lĩnh vực trong ngành để cung cấp đến các khách hàng nhiều hơn nữa những sự lựa chọn dịch vụ tốt nhất cũng như đáp ứng kịp thời nhu cầu của của thị trường và các yếu cầu khắt khe của đối tác.

(Xem thêm các dịch vụ chuyên môn từ Tiếp Vận Rồng Xanh)

  1. Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm

Đội ngũ nhân viên của Rồng Xanh năng động với nhiều kinh nghiệm và nghiệp vụ chuyên môn làm việc trong các lĩnh vực vận tải quốc tế, vận chuyển nội địa, thủ tục Hải quan trên khắp ba miền Bắc – Trung – Nam. Qua đó Tiếp Vận Rồng Xanh đã trở thành một mắt xích quan trọng có mối quan hệ hợp tác bền vững với hệ thống đại lý hỗ trợ dịch vụ logistics không chỉ trong nước mà còn trên toàn thế giới và tự tin có khả năng mang đến cho khách hàng một dịch vụ xuyên suốt, tối ưu nhất.

  1. Hệ thống chất lượng tiêu chuẩn quốc tế

Trang thiết bị phục vụ công việc hiện đại, mức độ ứng dụng công nghệ thông tin trong nghiệp vụ cao vào hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn mới để có thể cung cấp đến các đối tác và khách hàng một dịch vụ vận chuyển tối ưu, đáp ứng sự kỳ vọng cũng như gia tăng giá trị hàng hóa cho khách hàng.

Với tốc độ phát triển trên 10%/năm, Rồng Xanh đang trên đà chuyển mình trở thành nhà cung cấp dịch vụ logistics hàng đầu về hệ thống chất lượng theo tiêu chuẩn Quốc tế. Sau nhiều năm hoạt động chúng tôi đã phục vụ hàng trăm khách hàng với sự hài lòng gần như tuyệt đối.

  1. Dịch vụ chuyên nghiệp, đồng bộ và nhanh chóng

Dịch vụ vận chuyển của Rồng Xanh đảm bảo an toàn, nhanh chóng, hiệu quả, chi phí cạnh tranh. Tích cực ứng dụng công nghệ cao vào quản lý và phổ cập đến các cấp vận hành nhằm không chỉ đảm bảo xử lý được thông tin mọi lô hàng một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp mà còn đồng bộ hệ thông báo đến các đối tác về tình trạng thực hiện các đơn hàng. Qua đó vừa có thể rút ngắn được thời gian làm hàng mà còn bảo mật được thông tin cho đối tác

  1. Sự nghiên cứu và am hiểu về địa phương

Sở hữu quy mô hoạt động toàn cầu nhưng Tiếp Vận Rồng Xanh rất am hiểu về đặc điểm từng địa phương. chúng tôi có mối quan hệ bền chặt với các hãng vận tải từ hàng không, đường biển, đường tàu hỏa, đường bộ nội địa cũng như hầu hết với các đơn vị vận tải uy tín trong và ngoài nước đảm bảo được việc cung ứng hàng hóa đến khách hàng của luôn được thông suốt bất kể biên giới quốc gia hay hải đảo xa xôi.

  1. Cam kết đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu

Chuỗi dịch vụ logistics mà Rồng Xanh cung cấp từ khâu đàm phán hợp đồng, chuẩn bị thủ tục Hải quan, giấy tờ bảo hiểm, giám định lô hàng, tổ chức đóng gói, lưu kho, thuê phương tiện vận tải, giao hàng tận nơi, theo dõi, quản lý đơn hàng,.. đều được thực hiện theo phương thức tiết kiệm công sức, thời gian và chi phí cho khách hàng, lấy lợi nhuận của khách hàng làm động lực thúc đẩy cho hoạt động kinh doanh của bản thân.

Tiếp Vận Quốc Tế Rồng Xanh – người bạn đồng hành bền vững của mọi doanh nghiệp Việt Nam